– Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ cân điện tử công nghệ Á-Âu được thành lập vào tháng 9 năm 2012, là công ty chuyên nhập khẩu cân và thiết bị cân trên toàn thế giới, sản xuất cân hệ thống đa dạng và phân phối cân điện tử chính hãng toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 và phân phối các thiết bị cân của hãng cân lớn như: Citizen, Rinstrum, Metler, Ohaus, Cas, Jadever, Adam, Aczet, Shimazu, Laumas, Mkcell, Amcell, Keli, Utillcell, Thame site, Gram, Uwe, Ishiza, Yamato , Kenrdy, Zemic, Mavin….

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu những sản phẩm mới để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cân điện tử của các khu công nghiệp, nhà máy và sản xuất của quý khách.

Cân điện tử công nghệ Á-Âu là một trong những công ty có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng với phương châm “Chất lượng tạo thành công”. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm cân điện tử có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp, nông nghiệp, cá thể nói chung.

Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, chúng tôi luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm lâu năm, công ty cân điện tử điện tử công nghệ Á-Âu không ngừng đưa ra những sản phẩm mới áp dụng công nghệ tiến tiến của nước ngoài chúng tôi cung cấp cho quý khách những sản phẩm cân trọng lượng từ 1kg đến 30kg, cân bàn từ 15kg đến 500kg, cân phân tích thí nghiệm dùng trong các nhà máy với độ chính xác cực cao, cân sấy ẩm dùng đo độ ẩm của nguyên liệu, cân sàn công nghiệp từ 300kg, 1 tấn, 2 tấn, 10 tấn đến 200 tấn. Bên cạnh đó sản phẩm cân treo là mẩu hiện đang bán chạy nhất cho ngành sản xuất nhà máy thép hoặc cảng nhập khẩu.

Công ty cân điện tử điện tử công nghệ Á-Âu chúng tôi chuyên thiết kế và gia công những mẩu cân công nghiệp lớn như : cân dùng trong công nghiệp và cân silo thức ăn cho trang trại, cân đóng bao, cân băng tải tự động thường dùng trong các nhà máy đóng gói bao bì , thức ăn gia súc, nhà máy lúa gạo…Những mẫu cân này được chúng tôi thiết kế hoàn toàn chính xác mang lại hiệu quả và tuổi thọ rất bền bỉ. Hiện nay hơn 1000 sản phẩm cân hệ thống được chúng tôi phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *